fbpx

Kiểm Soát An Ninh 1 Thẻ

Giải Pháp Một Thẻ Thông Minh

Giải pháp Một thẻ ZKTeco mang đến sự thuận tiện cho người dùng trong việc sử dụng hệ thống kiểm soát lối vào, kiểm soát thang máy, chấm công ghi lại hồ sơ chỉ với một thẻ duy nhất. Người quản lý tòa nhà hoàn toàn có được sự an ninh chỉ bằng một giải pháp, các đầu đọc thẻ phổ biến có sẵn trong Bộ cơ bản hoặc Mô hình Doanh nghiệp phức tạp hơn. Ngoài các chức năng kiểm soát truy cập cơ bản bằng hệ thống độc lập, ZKTeco còn cung cấp nhiều mô-đun bổ trợ có tính linh hoạt và tùy biến cao hơn. (Vui lòng liên hệ ZKTeco để biết thêm thông tin chi tiết.)

GIẢI PHÁP MỘT THẺ THÔNG MINH

  1. Khóa Khách Sạn                     2.  Hệ Thống Vistor                     3. Chấm Công                       4. Bảo Vệ Tuần Tra

   5. Kiểm Soát Thang Máy               6. Kiểm Soát Lối Vào                 7. Kiểm Soát Cửa                 8. Hệ Thống Bãi Đậu Xe

Giải pháp Một thẻ ZKTeco mang đến sự thuận tiện cho người dùng trong việc sử dụng hệ thống kiểm soát lối vào, kiểm soát thang máy, chấm công ghi lại hồ sơ chỉ với một thẻ duy nhất. Người quản lý tòa nhà hoàn toàn có được sự an ninh chỉ bằng một giải pháp, các đầu đọc thẻ phổ biến có sẵn trong Bộ cơ bản hoặc Mô hình Doanh nghiệp phức tạp hơn. Ngoài các chức năng kiểm soát truy cập cơ bản bằng hệ thống độc lập, ZKTeco còn cung cấp nhiều mô-đun bổ trợ có tính linh hoạt và tùy biến cao hơn. (Vui lòng liên hệ ZKTeco để biết thêm thông tin chi tiết.)

Kiêm soát truy cập
Thẻ được sử dụng để mở cửa văn phòng, tòa nhà, câu lạc bộ thể dục, quán cà phê và các cơ sở khác, lối vào khuôn viên trường, và truy cập vào các cửa cụ thể.

Giám sát thời gian và điểm danh
Giải pháp Một thẻ ZKTeco có thể tích hợp các chức năng chấm công, điểm danh vào các đầu đọc thẻ phổ biến có sẵn, giúp tối ưu hóa tiện ích & giảm thiểu chi phí. Việc chấm công tại các văn phòng, điểm danh tại các trường cũng sẽ đạt hiệu quả hơn, người dùng sử dụng thẻ của mình để thực hiện các thủ tục nhanh chóng hơn.

Hệ thống Visitors
Giải pháp Một thẻ ZKTeco có sẵn để phát hành tạm thời cho khách truy cập giúp bảo vệ & mang lại sự an toàn cho khu vực họ truy cập. Thẻ này cũng hỗ trợ chức năng quản lý khách truy cập. Đăng ký khách truy cập riêng biệt là một trong những biện pháp bảo vệ an ninh rất quan trọng cho phép quản trị viên doanh nghiệp biết ai đang đến thăm những tòa nhà nào và mục đích của chuyến thăm đó.

Vận chuyển & Đậu xe
Thẻ thông minh không tiếp xúc này hỗ trợ việc truy cập các phương tiện diễn ra trơn tru, an toàn và đáng tin cậy với tùy chọn kiểm soát truy cập điện tử không cần tới bảo vệ tại các lối vào. Sinh viên, giảng viên và nhân viên cũng có thể sử dụng thẻ của mình truy cập vào các dịch vụ vận chuyển cũng như bão đậu xe.

Kiểm soát lối vào
Giải pháp Một thẻ ZKTeco hướng tới hầu hết mọi người vì nó tích hợp thẻ thông minh kiểm soát lối vào được quản lý bởi hệ thống kiểm soát ra vào hoặc thẻ đục lỗ. Sau khi được cấp thẻ đầu vào từ hệ thống kiểm soát truy cập, người dùng có thể có quyền truy cập.

Kiểm soát thang máy
Hệ thống kiểm soát thang máy của ZKTeco cho phép người dùng khác nhau truy cập vào các tầng, và được chỉ định quyền ở các tầng khác nhau, người dùng trái phép sẽ bị từ chối truy cập vào các tầng quan trọng đó. Điều này cho phép việc quản lý an ninh ra vào thang máy của toàn bộ tòa nhà bằng cách sử dụng bộ điều khiển thang máy được cài đặt trên mỗi toa thang máy.

Thẻ thông minh với chức năng kiểm soát ra vào và chấm công

Thẻ được sử dụng để mở cửa ra vào tòa nhà chỉ bằng cách quẹt thẻ trên đầu đọc. Giải pháp Một thẻ ZKTeco cũng cho phép đầu đọc thẻ hoạt động như một thiết bị chấm công. Sau khi quẹt thẻ, việc chấm công hay điểm danh của người dùng cũng sẽ được thực hiện tại các địa điểm cụ thể và được diễn ra nhanh hơn, như: văn phòng, khuôn viên trường học…

Đăng ký Visitor bằng thẻ tạm thời

Thẻ tạm thời được phát hành bằng cách đăng ký đơn giản thông tin của khách tham quan với ngày giờ tương ứng trong phần mềm ZKBioSecurity. Thẻ cho phép khách truy cập vào các khu vực cụ thể. Nếu khách tham quan đã được cấp quyền đặt phòng, họ cũng có thể đăng ký phòng và thang máy cho các cuộc họp và các hoạt động khác.

Kiểm soát thang máy với các cấp độ được chỉ định

Cấp độ do người dùng chỉ định

Khi khóa khách sạn được kết nối với thang máy và mô-đun kiểm soát ra vào, hệ thống kiểm soát thang máy của ZKTeco cho phép người dùng khác nhau truy cập vào các tầng, và được chỉ định quyền ở các tầng khác nhau, người dùng trái phép sẽ bị từ chối truy cập vào các tầng quan trọng đó. Điều này cho phép việc quản lý an ninh ra vào thang máy của toàn bộ tòa nhà được đảm bảo an ninh hơn bằng cách sử dụng bộ điều khiển thang máy được cài đặt trên mỗi toa thang máy.

Truy cập thang máy bằng việc giới hạn khung thời gian

Kiểm soát thang máy của ZKTeco có thể giới hạn hoạt động của thang máy trong thời gian cụ thể. Trong triển khai thực tế, nếu bộ điều khiển thang máy đã được đặt không được phép truy cập trong thời gian từ 9:00 tối đến 7:00 sáng, thì những người không được phép truy cập sẽ chỉ được đi xuống ngay cả khi có thẻ ra vào tầng.

Chức năng liên kết toàn bộ với 1 thẻ

Giải pháp Một thẻ của ZKTeco hỗ trợ phần mềm ZKBioSecurity có thể cung cấp Chức năng liên kết toàn bộ. Nó tự động hóa các chức năng và thông báo trên toàn bộ hệ thống. Có nhiều cấp độ đối với quy trình thông báo bao gồm Điểm đầu ra, Liên kết video, Thời gian hoạt động, Thông báo qua email và liên kết lời nhắc bằng giọng nói.

Điểm đầu ra

Với I/O, Điểm đầu ra cho phép quản trị viên định cấu hình các liên kết trong đó các sự kiện khác nhau có thể được liên kết với bất kỳ đầu vào/đầu ra/sự kiện nào khác trong hệ thống. Các liên kết này có thể được kích hoạt bởi các sự kiện khác nhau với các mức độ truy cập khác nhau, thẻ không hợp lệ, dấu vân tay không được nhận dạng và phát hiện chuyển động có thể kích hoạt các đầu ra như vậy (Báo thức, Camera IP … vv).

Liên kết Video

Chụp ảnh và Pop-up video để báo cáo tới quản trị viên khi các sự kiện đặc biệt diễn ra. Video có thể bao gồm cảnh quay trước khi các sự kiện diễn ra. Thời lượng video có thể lên đến 180 giây.

Thời gian hoạt động

Quản trị viên có thể đặt thời gian hoạt động cho liên kết theo múi giờ hoặc ngày được xác định trước.

Thông báo Email

Thông báo qua email cho phép nhà điều hành tự động gửi tin nhắn qua email khi có bất cứ một kích hoạt cụ thể nào xảy ra.

Liên kết lời nhắc bằng giọng nói

Liên kết bằng giọng nói sẽ thông báo một loạt các thông báo cảnh báo kèm theo âm thanh bằng còi báo động. Các thông báo liên kết này sẽ được kích hoạt bằng các hành động cụ thể.

Bảo vệ tuần tra

Bảo vệ tuần tra là một mô-đun quản lý các nhân viên an ninh một cách hiệu quả xem có hoàn thành tất cả các cuộc tuần tra của họ vào đúng thời điểm hay không. Hệ thống các điểm bảo vệ của ZKTeco sử dụng công nghệ mới nhất cho phép bạn theo dõi chính xác thời gian của các cuộc tuần tra và khi nào các khu vực chính yếu được ghé thăm.

Hệ thống hoạt động bằng cách cài đặt kiểm soát ra vào tại các khu vực xung quanh tòa nhà cần kiểm tra. Nhân viên an ninh sử dụng thẻ thông minh của họ quẹt vào những địa điểm này để ghi lại thời gian đã tới. Sử dụng các đầu đọc kiểm soát ra vào có sẵn giúp giảm chi phí và đảm bảo các nhiệm vụ tuần tra được hoàn thành.

Liên kết toàn bộ – Giám sát cửa sổ bật Video

Hệ thống liên kết bảo mật bao gồm hệ thống giám sát video, khi có sự kiện ngoại lệ, bao gồm việc quẹt thẻ trái phép trên đầu đọc thẻ, video giám sát sẽ bật lên để cảnh báo quản trị viên. Thời lượng video có thể lên đến 180 giây.

Giải pháp quản lý an ninh tất cả trong một

Anti-Passback

Anti-Passback là một chức năng bảo mật nâng cao đối với quyền truy cập không đăng ký, nếu bất kỳ người nào vào khu vực an ninh mà không có xác thực, bao gồm nối đuôi như người màu đỏ trong hình bên dưới, thì người đó sẽ bị khóa trong khu vực an ninh, ngay cả khi có quyền truy cập.

Khóa liên động toàn bộ

Khóa liên động toàn bộ là một chức năng bảo mật nâng cao khác mở rộng mức độ bảo mật bằng cách tương tác với các khu vực bảo mật khác nhau. Nó ngăn mọi người mở nhiều cửa cùng một lúc, ngay cả khi những người có quyền truy cập nhiều cửa, hơn nữa, nó có thể chỉ định chính xác quyền truy cập, chẳng hạn như kích hoạt quyền truy cập vào các cửa cụ thể, khi chỉ các cửa tương quan được khóa đúng cách.

Dẫn đầu
Giải pháp Bảo mật & Chấm công


TẢI XUỐNG FILE PDF: TẠI ĐÂY