fbpx

Giải Pháp Quản Lý Chấm Công Đa Địa Điểm BioTime

Hiện nay mạng lưới công ty phát triển mạnh, mỗi công ty có nhiều chi nhánh, cửa hàng ở khắp nơi trên mọi vùng miền. Do đó việc chấm công & kiểm soát chấm công cho nhân viên trở thành vấn đề khó khăn. Đòi hỏi việc chấm công cần tập trung tại 1 điểm. Điều này không phải là doanh nghiệp nào cũng có giải pháp phù hợp.

Giải Pháp Quản Lý Chấm Công Đa Địa Điểm BioTime

[table id=19 /]

BioTime 8.0 là phần mềm quản lý chấm công và thời gian dựa trên web mạnh mẽ, cung cấp kết nối ổn định với các thiết bị liên lạc độc lập của ZKTeco bằng Ethernet / Wi-Fi / GPRS / 3G và hoạt động như một đám mây riêng để tự phục vụ nhân viên bằng ứng dụng di động và trình duyệt web.

Nhiều quản trị viên có thể truy cập BioTime 8.0 ở bất cứ đâu bằng trình duyệt web. Nó có thể dễ dàng xử lý hàng trăm thiết bị và hàng ngàn nhân viên và giao dịch của họ. BioTime 8.0 đi kèm với giao diện người dùng thân thiện có khả năng quản lý thời gian biểu, thay đổi và lên lịch và có thể dễ dàng tạo báo cáo chấm công.

Đặc Điểm

Tích Hợp Quy Tắc Toàn Cầu & Quy Tắc Cục Bộ

BioTime là một phần mềm chấm công và quản lý chấm công mạnh mẽ, có thể thiết lập các quy tắc chấm công khác nhau áp dụng cho toàn công ty, phòng ban, hoặc các nhóm nhân viên khác nhau. Người dùng có thể thiết lập các thông số chấm công như chấm công vào, chấm công ra, quy tắc làm thêm giờ, quy tắc cho những ngày không có lịch làm việc định sẵn.

Quy Tắc Không Có Trong Lịch Trình Làm Việc (Non-Schedule Day)

Quy tắc này dành cho những nhân viên không có lịch trình làm việc nhưng vẫn có ghi nhận chấm công vào trong ngày; khi đó, phần mềm sẽ tính chấm công nhân viên theo quy tắc đã đặt ra.

Quy Tắc Overtime (Làm thêm giờ)

Quy tắc làm thêm giờ có thể được cài theo “Disable Overtime”, “Calculaton OT”, “Approval OT” và “Approval OT Priority”

– Disable Overtime: Tắt chức năng làm thêm giờ

– Calculation OT: Tính thời gian làm thêm giờ dựa trên thời gian chấm công vào

– Approval OT: Tính giờ làm thêm dựa trên Đơn yêu cầu làm thêm giờ (overtime application)

– Approval OT Priority: Ưu tiên tính giờ làm thêm dựa trên Đơn yêu cầu làm thêm giờ (overtime application)

Không Có Thời Gian Check-in & Check-out

Khi không có ghi nhận thời gian check-in, kết quả có thể được tính là “đi trể” hoặc “vắng”

Khi không có ghi nhận thời gian check-out, kết quả có thể được tính là “về sớm” hoặc “vắng”

Phần Mềm Chấm Công Dựa Trên Web

Người dùng có thể quản lý hàng nghìn thiết bị T&A độc lập ở bất kỳ đâu thông qua trình duyệt website trên máy tính.

Tự Động Đồng Bộ Hóa Các Mẫu Lòng Bàn Tay, Khuôn Mặt, Vân Tay & Thẻ

Tự động đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị và máy chủ trong cùng một “Khu vực” để đảm bảo thông tin được cập nhật.

Tích Hợp HR

BioTime là một nền tảng có thể được tích hợp với phần mềm ERP và HR để thực hiện đồng bộ hóa bằng cách sử dụng API hoặc bảng giữa cơ sở dữ liệu.

Lịch Làm Việc Đa Dạng

Quản trị viên phần mềm có thể tạo nhiều dạng lịch làm việc một cách linh hoạt, lịch làm việc theo ca tự động, lịch làm việc bộ phận, lịch làm việc nhóm, lịch làm việc tạm thời hỗ trợ chuyển đổi thời gian giữa các ngày cho nhân viên.

Phê Duyệt Nhiều Cấp Bậc & Email Thông Báo Tự Động

Nghỉ phép, chấm công, làm thêm giờ, điều chỉnh lịch làm việc, cuộc họp và các sự kiện khác có thể được đăng ký thông qua BioTime, sau đó sẽ được phê duyệt bởi những người có thẩm quyền thuộc nhiều cấp được khác nhau.

Chấm Công Nhóm

Người dùng có thể chỉ định nhân sự có cùng thời gian biểu từ các phòng ban khác nhau vào cùng một nhóm chấm công, thiết lập quy tắc nhóm và phân công lịch làm việc cho nhóm.

Quy tắc ưu tiên : Quy tắc nhóm > Quy tắc phòng bàn > Quy tắc toàn bộ

Lịch làm việc ưu tiên: Lịch tạm thời > Lịch làm việc nhân viên > Lịch làm việc theo nhóm > Lịch làm việc theo phòng ban.

Chức Năng Nhập Hàng Loạt

Người dùng có thể sử dụng mẫu nhập để nhập dữ liệu và nhập hàng loạt lịch trình của nhân viên, lịch trình tạm thời, ứng dụng ghi sổ thủ công, nghỉ phép và làm thêm giờ.

Tính Thời Gian Tăng Ca Hàng Tuần

Phần mềm sẽ bắt đầu tính thời gian làm thêm của nhân sự, khi số giờ làm việc cộng dồn hàng tuần vượt quá số giờ tối thiểu đã thiết lập.

Báo Cáo Chấm Công

Lọc hồ sơ chấm công theo bộ phận, khu vực và nhóm.

Người dùng có thể lưu các bộ lọc (không bao gồm Khoảng thời gian) và các trường báo cáo dưới dạng mẫu; lần sau, người dùng chỉ cần tải mẫu để kiểm tra dữ liệu báo cáo chấm công liên quan.

Báo cáo chấm công có thể được xuất ở định dạng CSV, PDF, TXT và XLS.

Sau khi có dữ liệu chấm công vào mới hoặc đơn xin nghỉ phép, làm thêm giờ được chấp thuận, v.v., phần mềm sẽ tự động bắt đầu tính chấm công.

Mô-đun meeting

Mô- đin quản lý cuộc họp giúp người dùng dễ dàng quản lý các thiết bị họp, phòng họp, ứng dụng họp, số lượng người tham dự cuộc họp và sự có mặt của người tham dự.

Mô-đun Visitor (Tùy chọn)

Mô-đun Khách truy cập được tích hợp với Mô-đun Kiểm soát Truy cập giúp kiểm soát thông tin & lịch trình của visistor một cách dễ dàng. Mô-đun có các chức năng như đăng ký vào & ra, đặt chỗ của khách truy cập, v.v.

Mô-đun Kiểm Soát Truy Cập Đơn Giản

Một mô-đun kiểm soát truy cập đơn giản có thể thiết lập cài đặt kiểm soát truy cập trên các thiết bị chấm công & chấm công.

Quản Lý Tiền Lương

Tùy Chỉnh Định Dạng Báo Cáo

BioTime cung cấp một số ví dụ tuyệt vời để tùy chỉnh và xây dựng định dạng báo cáo của riêng bạn, người dùng có thể tùy chỉnh định dạng báo cáo theo các trường thông tin cần thiết trong báo cáo.

Sao Lưu & Khôi Phục Dữ Liệu

BioTime hiện hỗ trợ chức năng sao lưu cơ sở dữ liệu. Người dùng có thể sắp xếp lịch trình sao lưu từ bản sao lưu ngắn nhất trên giây đến dài nhất mỗi tháng. Nó cũng hỗ trợ khôi phục cơ sở dữ liệu PostgreSQL.

Công Cụ Tìm Kiếm

Trong phiên bản này, mỗi trang của BioTime hiện có chức năng Bộ lọc & Đánh dấu trang mới được thêm vào. Nhân viên hành chính có thể đánh dấu các trang liên quan và sử dụng chức năng lọc để lấy thông tin cần thiết theo nhu cầu của họ.

Tự Phục Vụ Cho Nhân Viên (Employee Self-Service)

Nhân viên có thể đăng nhập vào nền tảng, kiểm tra hồ sơ chấm công, bảng lương, cũng như đặt chỗ cho khách truy cập. Nhân viên có thể xin nghỉ phép, kiểm tra nhật ký, làm việc ngoài giờ và tổ chức các cuộc họp, những việc này phải được người quản lý hoặc quản trị viên chấp thuận.

Tự Động Xuất Báo Cáo Chấm Công

Các giao dịch và báo cáo chấm công có thể được xuất sang đường dẫn máy chủ cụ thể, tài khoản email, máy chủ FTP và SFTP một cách tự động theo tần suất đã đặt.

Quên Mật Khẩu

Khi người dùng đã đặt địa chỉ email của mình trên nền tảng và quên mật khẩu, họ có thể yêu cầu đặt lại mật khẩu thông qua chức năng Quên mật khẩu.

Đặt Phòng Họp Linh Hoạt

Để giải quyết các vấn đề gây ra bởi việc phân bổ thời gian & sức chưa của phòng họp không hiệu quả, BioTime cung cấp một mô-đun mới – “Meeting” để đặt và giữ chỗ phòng họp. Nó cung cấp quy trình quản lý phòng họp được chuẩn hóa, giúp tăng tỷ lệ sử dụng phòng họp.

Tìm Kiếm & Đặt Phòng Họp Phù Hợp

Người dùng có thể sử dụng bộ lọc tìm kiếm để tìm phòng họp đáp ứng yêu cầu phù hợp về thời gian, sức chứa và địa điểm cụ thể.

Chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bạn có thể kiểm tra danh sách phòng họp để xem phòng nào còn trống tại thời điểm này và đặt ngay hoặc đặt chỗ trước.

Tìm Người Tham Gia Cuộc Họp

Ứng viên có thể đặt tiêu chí tìm kiếm để tìm và mời những người tham dự chính tham gia cuộc họp theo tên.

Đặt Phòng Họp Hoặc Phê Duyệt Từ Ban Quản Lý

Người quản lý có thể dễ dàng quản lý và xét duyệt tất cả các yêu cầu đặt phòng họp một cách thuận tiện.

Xuất Dữ Liệu & Hiển Thị Phòng Trống

Phần mềm của BioTime hiển thị các phòng họp có sẵn tại thời điểm cụ thể.

Tất cả dữ liệu đặt phòng có thể được xuất dưới dạng tệp để giữ cho thông tin quản lý của bạn luôn cập nhật hoặc để lập hóa đơn cho các thành viên của bạn.

Đăng Ký Visitor

BioTime có giao diện đăng ký visitor “tất cả trong 1” & thân thiện với người dùng , cho phép quản trị viên có thể dễ dàng đưa thông tin & ảnh của khách truy cập lên trang duy nhất. Sau khi được lễ tân đăng ký thành công, visitor sẽ được phép truy cập vào khu vực đăng ký trong một khoảng thời gian nhất định.

Đăng Ký Thông Tin Visitor Trước Khi Đến

Thông tin visitor có thể được đăng ký trước ngày họp, do đó anh ta sẽ được phép đến trực tiếp phòng họp mà không cần đăng ký lại tại lễ tân vào khoảng thời gian đó.

Mô-đun Quản Lý Visitor Bằng Công Nghệ Nhận Diện Khuôn Mặt Visible Light

Quản trị viên có thể sử dụng chức năng tải ảnh lên trong trang đăng ký của khách truy cập, để đăng ký mẫu khuôn mặt và chia sẻ với tất cả các Thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt Visible Light. Sau khi đăng ký thành công, khách truy cập có thể truy cập vào các khu vực được chỉ định hoặc phòng họp bằng phương thức nhận dạng khuôn mặt.

Truyền Dữ Liệu Thời Gian Thực

Dữ liệu từ các thiết bị đầu cuối liên vùng có thể được theo dõi trong thời gian thực và bạn có thể quản lý việc chấm công, nhân sự, thiết bị và bảng lương trong một hệ thống.

Hỗ Trợ Đa Ngôn Ngữ

BioTime hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, bao gồm English, Arabic, Spanish, Thai, Russian, Bahasa Indonesia, Vietnamese, Ukrainian, Tiếng Trung Giản Thể Chinese, Traditional Chinese, French, Turkish and Japanese.

Tích Hợp Với Ứng Dụng Line (Vị trí đã chọn)

BioTime 8.0 được tích hợp trong ứng dụng di động LINE để gửi nhật ký chấm công và ảnh chấm công từ phần mềm tới LINE theo thời gian thực. Nó cũng có thể gửi báo cáo chấm công hàng ngày cho Trưởng nhóm thông qua LINE.

Cài Đặt Bảo Vệ

Người dùng có thể đặt mã xác minh đăng nhập, hiệu lực của mật khẩu, độ mạnh của mật khẩu, v.v. trên nền tảng để tăng cường bảo mật dữ liệu của phần mềm.

Tạo Quản Trị Viên (Super User)

Sau khi cài đặt, người dùng cần tạo một tài khoản quản trị viên trước. Và sau đó đăng nhập vào phần mềm với tư cách là quản trị viên đã tạo.

Cài Đặt Màu Giao Diện

Người dùng có thể thay đổi giao diện hoặc tùy chỉnh màu sắc thông qua cài đặt BioTime.

Thời Gian Hiệu Lực Của Nhân Sự

Người dùng có thể đặt thời hạn hiệu lực của tài khoản nhân sự đối với nhân sự thử việc hoặc nhân sự tạm thời. Bắt đầu từ ngày hết hạn làm việc, tài khoản nhân sự sẽ tự động bị xóa khỏi thiết bị liên quan.

Daylight Saving Time (Tiết Kiệm Ánh Sáng Ban Ngày)

Người dùng có thể đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày theo ngày / giờ hoặc theo tuần / ngày cho các thiết bị liên quan.

Chụp Ảnh Nhân Sự

Khi HTTPS đã được bật, người dùng có thể truy cập phần mềm thông qua địa chỉ HTTPS và họ có thể chụp ảnh bằng máy ảnh USB hoặc máy ảnh tích hợp của máy tính.