fbpx

Giải Pháp Tủ Locker Thông Minh – Ứng Dụng Sinh Trắc Học

tu-locker-thong-minh

Tủ Locker thông minh ZKTeco với ứng dụng công nghệ sinh trắc học, mang lại nhiều ưu điểm như mở khóa & quản lý tủ bằng khuôn mặt, kiểm tra lịch sử đóng mở, tiết kiệm chi phí giấy in & nhân sự quản lý. Đây là sự lựa chọn tủ Locker mới mới dành cho các trung tâm thể dục, thư viện, trường học.

1. THỰC TRẠNG

≫ Các dòng tủ locker truyền thống thường sử dụng cách thông thường để quản lý & mở khóa như là chìa khóa, hoặc in phiếu sử dụng, các vật này thường dễ thất lạc và bất tện cho người dùng. Ngoài ra, người quản lý cũng cần đảm bảo có luôn đủ giấy để in phiếu sử dụng, vì tần suất người sử dụng tại khu vực thường rất nhiều.

≫ Sử dụng tủ locker cửa truyền thống khó có thể truy vấn lịch sử ký gửi và mở khóa.

≫ Tủ locker truyền thống không có các biện pháp để chống gian lận hoặc kẻ gian.

giai-phap-tu-locker-thong-minh

2. Tổng Quan Tủ Locker Thông Minh ZKTeco

Thiết bị tủ Locker thông minh ứng dụng công nghệ sinh trắc học của ZKTeco được thiết kế dành cho người dùng nội bộ hoặc khách vãng lai. Đây là sự lựa chọn tủ locker mới mới dành cho các trung tâm thể dục, trung tâm thương mại hoặc tòa nhà, trường học.

Zalo

≫ Nhận Diện Khuôn Mặt: Tủ locker thông minh ZKTeco được cài đặt một thiết bị đầu cuối được phát triển dựa trên công nghệ Nhận Dạng Khuôn Mặt tiên tiến của ZKTeco. Khẩu trang & râu của người dùng không ảnh hưởng đến hoạt động & độ chính xác của thiết bị nhận diện. Giải pháp này có thể tch hợp với đầu đọc RFID.

≫ Cá Nhân Hóa: ZKTeco cung cấp tùy chọn số lượng ô tủ cho người dùng. Số lượng ô tủ có thể lên đến 96 ô. Có thể đáp ứng hầu hết các tnh huống và nhu cầu của người sử dụng.

≫ Chống Giả Mạo: Thiết bị nhận diện khuôn mặt của tủ locker thông minh được trang bị hệ thống camera kép, có thể xác thực khuôn mặt một cách nhanh chóng & chính xác. Giúp giảm thiểu rủi ro về gian lận một cách hiệu quả. Cùng với công nghệ ánh sáng thông minh, thiết bị có thể xác thực tốt dưới mọi điều kiện ánh sáng.

≫ Quảng Cáo: Thiết bị cung cấp 1 phần không gian trên màn hình rộng 7-inch cho việc quảng cáo. Điều này giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh và nhận diện thương hiệu cho nơi sử dụng.

≫ Truy Vấn Lịch Sử Đóng & Mở Khóa: Thiết bị có thể lưu trữ 100.000 lượt giao dịch đóng và mở khóa, điều này giúp người quản lý thuận tện trong việc truy vấn hoặc kiểm tra chi tết nhật ký sử dụng.

3. CẤU TRÚC

Zalo

4. SƠ ĐỒ ĐI DÂY

Zalo

5. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Zalo

6. CẤT GIỮ & LẤY

Giải pháp dành cho người Sử Dụng Cố Định như nhân viên, học sinh, cư dân và người dùng Vãng Lai như khách thăm hoặc người giao hàng.

Người Dùng Cố Định: Người dùng cố định sử dụng chức năng nhận dạng khuôn mặt hoặc thẻ RFID để mở khóa.

Người Dùng Vãng Lai: Người dùng vãng lai sử dụng các ô tủ đang trống và dùng chức năng nhận diện khuôn mặt để quản lý ô tủ.

Zalo

7. QUẢNG CÁO

Zalo

8. QUYỀN QUẢN LÝ

Zalo

9. ỨNG DỤNG

Zalo

10. GIẢI PHÁP TỦ LOCKER ONLINE & OFFLINE

Tủ Locker Thông Minh Online: Tất cả các chức năng được đề cập đến bên trên, bao gồm quản lý người dùng, quảng cáo, truy vấn lịch sử mở khóa đều được quản lý trên thiết bị đầu cuối.

Giải Pháp Tủ Locker Online: Tất cả các chức năng được đề cập đến bên trên, bao gồm quản lý người dùng, quảng cáo, truy vấn lịch sử mở khóa được quản lý trên phần mềm ZKBioSecurity ISP.

Người quản lý cũng có thể cài đặt banner quảng cáo hoặc truy vấn lịch sử mở khóa trên thiết bị.

11. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Zalo

12. BOOM

Zalo

13. TỦ LOCKER TIÊU CHUẨN

Zalo

Tải Xuống File Hướng Dẫn