fbpx

Khóa Khách Sạn Không Dây Zigbee

Giải Kháp Khóa Khách Sạn Không Dây Free App

An ninh, hiệu quả và đảm bảo về mặt thiết kế luôn là những yếu tố quan trọng đối với ngành công nghiệp khách sạn. Để thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng, đặc biệt là yêu cầu của hệ thống khóa cửa khách sạn không dây chất lượng cao, ZKTeco đã và đang phấn đấu để cải tiến hiệu suất của khóa cửa khách sạn. Hiện nay, ZKTeco đã kết hợp khóa cửa không dây và phần mềm ZKBioSecurity như một giải pháp tích hợp và hoàn chỉnh cho ngành khách sạn, biến điện thoại của bạn thành chìa khóa cửa kỹ thuật số.

Khóa khách sạn không dây

ZKTeco Hotel Lock sử dụng kỹ thuật truyền dẫn không dây Zigbee. Khi kết nối với bảng điều khiển không dây và cài đặt thông qua phần mềm ZKBioSecurity, người dùng khách sạn có thể sử dụng thẻ phòng đã đăng ký hoặc điện thoại thông minh để mở cửa phòng. Người quản lý cũng có thể kiểm tra trạng thái khóa bất kỳ của cửa nào thông qua phần mềm một cách dễ dàng.

Bảng điều khiển không dây

Bảng điều khiển không dây hỗ trợ kỹ thuật truyền dẫn không dây Zigbee, một bảng điều khiển không dây duy nhất có thể điều khiển 10 ổ khóa cửa và cho phép kết nối không giới hạn, do đó, đặc biệt phù hợp cho các khách sạn 5 sao với số lượng lên tới vài nghìn phòng.

Phần mềm ZKBioSecurity

ZKTeco Hotel Lock sử dụng phần mềm bảo mật ZKBioSecurity cho phép xem xét tình trạng cung cấp điện của bất kỳ khóa cửa nào. Ngoài ra quyền sử dụng thang máy cũng được thêm vào, cho phép khách thuê và người quản lý có thể truy cập hoặc không thể truy cập vào một số tầng nhất định.

Hỗ Trợ Mở Cửa Bằng Điện Thoại Di Động

ZKTeco sử dụng công nghệ dựa trên dữ liệu đám mây và áp dụng nó vào hệ thống khóa khách sạn của riêng mình. Với chức năng này du khách có thể sử dụng thiết bị di động của riêng họ để mở cửa khách sạn từ xa. Nhờ sự tiện dụng mà công nghệ đem lại, chắc chắn trải nghiệm người dùng sẽ được nâng cao.

Tính Năng Mở Cửa Bằng Điện Thoại Iphone & Android Hoạt Động Như Thế Nào


Thêm khóa bằng điện thoại di động vào hệ thống khóa phòng khách sạn một cách dễ dàng và nhanh chóng, hỗ trợ tốt trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Sau khi hoàn thành đăng ký, khách sẽ nhận được tin nhắn SMS với liên kết mở cửa từ nhà cung cấp dịch vụ.

Bằng cách nhấp vào liên kết trong SMS / Emailvà nhấn nút trên giao diện người dùng APP. Khách hàng có thể dễ dàng mở cửa và truy cập vào phòng.

Quy Trình

Tin nhắn chào mừng hoặc E-mail nhận phòng và trả phòng
Sau khi đặt phòng và nhận phòng thành công, du khách sẽ nhận được tin nhắn hoặc e-mail chào mừng từ khách sạn và thông tin chi tiết về phòng, bao gồm số phòng và thời gian trả phòng, để mang lại sự thuận tiện và trải nghiệm người dùng tốt hơn cho du khách

Giám sát trạng thái phòng theo thời gian thực
Với phần mềm dựa trên nền tảng web, người quản lý khách sạn có thể xem ngay trạng thái của phòng bao gồm “Không làm phiền” và “Cửa không đóng”, đồng thời thực hiện các biện pháp tương ứng để phục vụ khách tốt hơn
Dịch vụ trên điện thoại di động
Sau khi nhận phòng thành công, khách có thể sử dụng Trợ Lý Dịch Vụ Phòng Trên Di Động (html5) và nhấp vào nút dịch vụ để gọi lễ tân. Nhân viên lễ tân có thể xem các yêu cầu thông qua phần mềm máy tính và gọi cho khách để hỗ trợ
Điều hướng đến khách sạn
Khi khách nhận được tin nhắn chào mừng, họ có thể nhấp vào liên kết đăng ký trên tin nhắn (html5) để kiểm tra vị trí khách sạn qua GPS

Tải Xuống File Hướng Dẫn: Tại Đây