fbpx

Khóa Khách Sạn Không Dây Zigbee

Giải Kháp Khóa Khách Sạn Không Dây Free App

An ninh, hiệu quả và đảm bảo về mặt thiết kế luôn là những yếu tố quan trọng đối với ngành công nghiệp khách sạn. Để thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng, đặc biệt là yêu cầu của hệ thống khóa cửa khách sạn không dây chất lượng cao, ZKTeco đã và đang phấn đấu để cải tiến hiệu suất của khóa cửa khách sạn. Hiện nay, ZKTeco đã kết hợp khóa cửa không dây và phần mềm ZKBioSecurity như một giải pháp tích hợp và hoàn chỉnh cho ngành khách sạn, biến điện thoại của bạn thành chìa khóa cửa kỹ thuật số.

Khóa khách sạn không dây

ZKTeco Hotel Lock sử dụng kỹ thuật truyền dẫn không dây Zigbee. Khi kết nối với bảng điều khiển không dây và cài đặt thông qua phần mềm ZKBioSecurity, người dùng khách sạn có thể sử dụng thẻ phòng đã đăng ký hoặc điện thoại thông minh để mở cửa phòng. Người quản lý cũng có thể kiểm tra trạng thái khóa bất kỳ của cửa nào thông qua phần mềm một cách dễ dàng.

Bảng điều khiển không dây

Bảng điều khiển không dây hỗ trợ kỹ thuật truyền dẫn không dây Zigbee, một bảng điều khiển không dây duy nhất có thể điều khiển 10 ổ khóa cửa và cho phép kết nối không giới hạn, do đó, đặc biệt phù hợp cho các khách sạn 5 sao với số lượng lên tới vài nghìn phòng.

Phần mềm ZKBioSecurity

ZKTeco Hotel Lock sử dụng phần mềm bảo mật ZKBioSecurity cho phép xem xét tình trạng cung cấp điện của bất kỳ khóa cửa nào. Ngoài ra quyền sử dụng thang máy cũng được thêm vào, cho phép khách thuê và người quản lý có thể truy cập hoặc không thể truy cập vào một số tầng nhất định.

Hỗ Trợ Mở Cửa Bằng Điện Thoại Di Động

ZKTeco sử dụng công nghệ dựa trên dữ liệu đám mây và áp dụng nó vào hệ thống khóa khách sạn của riêng mình. Với chức năng này du khách có thể sử dụng thiết bị di động của riêng họ để mở cửa khách sạn từ xa. Nhờ sự tiện dụng mà công nghệ đem lại, chắc chắn trải nghiệm người dùng sẽ được nâng cao.

[table id=6 /]

Quy Trình

[table id=7 /]

Tải Xuống File Hướng Dẫn: Tại Đây