fbpx

Phân Tầng Thang Máy

GIỚI THIỆU CÁC GIẢI PHÁP HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN TẦNG THANG MÁY

Kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển, vì vậy, các tòa nhà cao tầng hiện đại, tiện nghi ngày càng gia tăng và việc sử dụng thang máy để di chuyển giữa các tầng trong những tòa nhà này là không thể tránh khỏi. Số nhân viên và dân cư trong các toà nhà là rất lớn chưa kể
đến còn có nhiều khách tham quan vì vậy để đảm bảo an ninh cho tòa nhà thì vấn đề kiểm soát việc di chuyển trong thang máy là vô cùng quan trọng.

Làm sao để phân quyền người được phép di chuyển đến một số tầng nhất định? Làm sao để hạn chế xâm nhập trái phép? Hệ thống kiểm soát thang máy sẽ giúp bạn giải quyết hết tất cả những vấn đề này. Rất nhiều tòa nhà, tổ chức, công ty, bệnh viện, nhà máy, sân bay đã áp dụng hệ thống này để quản lý nhân viên, bệnh nhân…Hệ thống kiểm sát thang máy giúp đảm bảo an ninh, giới hạn truy cập để nâng cao tính riêng tư cho tòa nhà. Một số nơi áp dụng hệ thống kiểm soát thang máy có thể bắt gặp ở Việt Nam như KangNam, Star Tower Cầu Giấy, Bệnh Viện Huyết Học, Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới, Chung cư PN Techcons ,….

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG PHẦN TẦNG

Trung tâm kiểm soát ra vào thang máy EC10 là dòng sản phẩm chuyên dùng cho kiểm soát thang máy, cung cấp cho khách hàng các giải pháp kiểm soát truy cập an toàn, có thể mở rộng, linh hoạt và giá cả phải chăng hiện nay.

Trung tâm kiểm soát ra vào thang máy EC10 quản lý được 10 tầng bạn có thể kết hợp với bộ mở rộng tầng EX16 để kiểm soát thêm 16 tầng nữa. Mỗi EC10 có thể hỗ trợ tối đa ba bo mạch EX16. Khi kết hợp, có thể kiểm soát tổng cộng năm mươi tám (58) tầng bằng một gói US10 duy nhất. Các bộ điều khiển EC10 có thể kết hợp với nhau để kiểm soát lên số tầng mong muốn.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA EC10 & EX16

Bộ điều khiển thang máy EC10 & EX16 là dòng sản phẩm chuyên dùng cho kiểm soát thang máy.

Bộ điều khiển trung tâm EC10 là thiết bị chính. Thiết bị có thể điều khiển 10 tầng.

Ngoài ra thiết bị có thể kết nối với 3 thiết bị mở rộng EX16 (điều khiển 16 tầng).

Thiết bị có khả năng phân tầng thang máy theo thời gian.

Sử dụng cơ chế xác thực bằng vân tay hoặc thẻ từ.

Thiết bị EC10 có thể được tùy chọn để điều khiển số tầng theo mong muốn của khách hàng.

SDK mở giúp cho thiết bị có thể tương thích với mọi hệ thống.

KHU VỰC ỨNG DỤNG

Giải pháp kiểm soát thang máy tổng thể tại các tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện.

THẾ MẠNH CỦA EC10 & EX16

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP PHÂN TẦNG THANG MÁY + THIẾT BỊ KHUÔN MẶT
Sơ đồ nguyên lý

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG PHÂN TẦNG THANG MÁY + KHUÔN MẶT

Các thông tin về các tầng được phép đi của từng thành viên sẽ được phần mềm quản lý. Và đẩy xuống thiết bị (cùng một lúc có thể đẩy xuống tất cả các thiết bị). Các chức năng về time, phân quyền người dùng, giám sát thời gian thực đều được hỗ trợ.

Mỗi người muốn sử dụng thang máy sẽ đăng ký khuôn mặt trước khi sử dụng. Người đã được đăng ký với hệ thống điều khiển thang máy. để lên-xuống một số tầng nhất định trong toà nhà.

Khi người sử dụng vào cabin của thang máy sẽ phải quẹt thẻ lên đầu đọc thẻ được lắp trong cabin. Dựa vào dữ liệu mà user đã đăng ký, hệ thống điều khiển sẽ cho phép người sử dụng. Ấn những nút trên bảng điều khiển tương ứng với những tầng mà thẻ đăng ký lên-xuống.

Đối với người dùng nào không có khuôn mặt thì sẽ không sử dụng được thang máy hoặc bị hạn chế sử dụng.

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP PHÂN TẦNG + THẺ TỪ VÀ VÂN TAY

Sơ đồ nguyên lý:

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG PHÂN TẦNG THANG MÁY + VÂN TAY VÀ THẺ

Với quyền truy cập từng user khác nhau nên quyền đến vị trí tầng sẽ được quản lý và người dùng trái phép không được phép truy cập vào những tầng kiểm soát. Trong thực tế triển khai, người dùng phải xuất trình thẻ vào thang máy và thang máy sẽ cho phép người dung đến tầng được ấn định. Điều này sẽ cho phép quản lý an ninh của toàn bộ tòa nhà kiểm soát ra vào thang máy sử dụng thang máy bộ điều khiển được cài đặt trên mỗi toa thang máy.

GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG THANG MÁY THEO TIMEZONE

ZKTeco Elevator Control có thể giới hạn hoạt động của thang máy trong thời gian cụ thể. Nếu hệ thống kiểm soát thang máy đã được thiết lập timezone không cho phép hoạt động từ 9:00 tối. đến 7:00 sáng, những người trong tòa nhà chỉ được phép đi xuống , cả khi người sử dụng có thẻ thang máy.

 

GIỚI THIỆU KẾT NỐI EC10

GIỚI THIỆU CHÂN KẾT NỐI EX16

User có thể tích hợp nhiều chế độ bảo mật : vân tay , thẻ và khuôn mặt . User có thể hoạt động cả hệ thống quản lý : Lối vào + quản lý thang máy + Office + Bãi Xe ,…. Với một phần mềm nền tảng web : ZKBIOSERCURITY


TẢI FILE PDF: TẠI ĐÂY