fbpx

Về Chúng Tôi

ZKTeco 

ZKTeco Co., Ltd (sau đây gọi là ZKTeco) là doanh nghiệp được biết đến với lĩnh vực xác minh sinh trắc học là kỹ thuật cốt lõi. ZKTeco cống hiến ở cả ba ngành công nghiệp bao gồm Công nghệ nhận dạng bằng sinh trắc học, Quản lý lối vào ra thông minh cho người và xe, Giải pháp văn phòng thông minh dựa trên nền tảng đám mây; cung cấp toàn bộ dịch vụ cho người dùng toàn cầu, người dùng cấp doanh nghiệp và người dùng cá nhân.

ZKTeco có khoảng 3.600 nhân viên trên toàn cầu, trong số đó có hơn 1.000 nhân viên R & D và 450 nhân viên nước ngoài. Doanh nghiệp sở hữu 14 công ty con và 29 chi nhánh tại Trung Quốc, 38 công ty con tại Hồng Kông, Macao, Đài Loan và nước ngoài (Tính đến tháng 6 năm 2020).

ZKTeco có các trung tâm phát triển, thiết kế và cải tiến tại Ấn Độ, Đông Quan, Hạ Môn và Đại Liên. Hiện nay, các kỹ thuật và sản phẩm thông minh của ZKTeco được hầu hết 500 doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới áp dụng và lĩnh vực hoạt động kinh doanh đã bao phủ hơn 100 quốc gia và khu vực

ZKTeco đã nhận được sự công nhận toàn cầu khi lọt vào Top các đề cử; được Tạp chí a & s xếp hạng Top 14  trong hạng mục “50 công ty an ninh hàng đầu toàn cầu năm 2020”, vinh dự được HR Tech Outlook chọn là “ một trong 10 nhà cung cấp giải pháp HRMS hàng đầu 2019” và “ thuộc Top 30 về đổi mới công nghệ năm 2019” của cơ quan Bán hàng & Tích hợp Bảo mật. Năm 2015, ZKTeco đã được trao “Giải thưởng Sáng tạo ESX” trong Triển lãm Bảo mật Điện tử 2015

ZKTeco giữ vững tầm nhìn, đó là Trách nhiệm, Chính trực, Thực tế và Tuyệt hảo với mong muốn thay đổi thế giới bằng công nghệ cũng như góp phần tạo nên sự phát triển xã hội an toàn và thông minh hơn

Kinh Doanh Chính

Trao quyền kinh doanh tích hợp dựa trên Kỹ thuật cốt lõi xác minh sinh trắc học (Ứng dụng xác thực danh tính thông minh)

ZKTeco là nhà cung cấp nổi tiếng toàn cầu về kỹ thuật xác minh sinh trắc học, cảm biến và nền tảng phần mềm, sở hữu các bằng sáng chế về kỹ thuật nhận dạng dấu vân tay, mống mắt, ven tay và lòng bàn tay, v.v. sở hữu bằng sáng chế về kỹ thuật thị giác máy tính bao gồm nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng hành vi, nhận dạng đối tượng bằng tia X và cấu trúc video, tất cả giúp ZKTeco trở thành một trong những doanh nghiệp trong ngành sở hữu tương đối nhiều bằng sáng chế. 

Từ ủy quyền kỹ thuật cốt lõi của các tính năng vật lý và hành vi bao gồm vân tay, mống mắt, khuôn mặt và tĩnh mạch, đến phần mềm ZKBioDeSee được hỗ trợ bởi xác minh sinh trắc học và thị giác máy tính cũng như xác thực danh tính sinh trắc học kết hợp Thiết bị đầu cuối và Giải pháp thông minh O2O, chúng tôi cung cấp các giải pháp one-stop dựa trên trên các ứng dụng xác minh danh tính và xác minh thông minh cho các doanh nghiệp dọc, đối tác và nhà tích hợp hệ thống.

Trao quyền Doanh nghiệp Tích hợp ZKTeco + Nền tảng đám mây văn phòng thông minh (Ứng dụng Văn phòng Thông minh)

ZKTeco là nhà cung cấp nổi tiếng toàn cầu về ZKTeco + Nền tảng đám mây được trao quyền cho các kỹ thuật cốt lõi, thiết bị đầu cuối thông minh và nền tảng phần mềm, nổi bật với mức độ bảo mật cao của kho lưu trữ ngày tháng. Phòng dịch vụ, dịch vụ cung cấp thông tin, ứng dụng, dịch vụ ủy quyền lưu trữ và xác thực, nền tảng dịch vụ API và dịch vụ lưu trữ đám mây, v.v.

“Ứng dụng đám mây” được kết nối thông qua ZKTeco + liên kết các thiết bị đầu cuối thông minh trong các ứng dụng văn phòng thông minh với các thiết bị IoT chấm công, kiểm soát truy cập, quản lý khách và POS, đồng thời các thiết bị đầu cuối thông minh được kết nối thông qua các nền tảng phần mềm bao gồm ZKBioTime và ZKBio Cloud, v.v., cung cấp giải pháp one-stop O2O hàng đầu cho văn phòng thông minh doanh nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm văn phòng thông minh và giáo dục thông minh, v.v.

Trao quyền Doanh nghiệp Tích hợp ZKTeco + Nền tảng đám mây văn phòng thông minh (Ứng dụng văn phòng thông minh)

ZKTeco là nhà cung cấp nổi tiếng toàn cầu về ZKTeco + Nền tảng đám mây được trao quyền cho các kỹ thuật cốt lõi, thiết bị đầu cuối thông minh và nền tảng phần mềm, nổi bật với mức độ bảo mật cao của kho lưu trữ ngày tháng. Phòng dịch vụ, dịch vụ cung cấp thông tin, ứng dụng, dịch vụ ủy quyền lưu trữ và xác thực, nền tảng dịch vụ API và dịch vụ lưu trữ đám mây, v.v. “Ứng dụng đám mây” được kết nối thông qua ZKTeco + liên kết các thiết bị đầu cuối thông minh trong các ứng dụng văn phòng thông minh với các thiết bị IoT chấm công, kiểm soát truy cập, quản lý khách và POS, đồng thời các thiết bị đầu cuối thông minh được kết nối thông qua các nền tảng phần mềm bao gồm ZKBioTime và ZKBio Cloud, v.v., cung cấp giải pháp one-stop O2O hàng đầu cho văn phòng thông minh doanh nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm văn phòng thông minh và giáo dục thông minh, v.v.

Tm nhìn


Công nghệ thay đổi thế giới, làm cho cuộc sống và sự phát triển xã hội thông minh hơn và an toàn hơn

Sứ mệnh


Xây dựng bộ kết nối cảm biến lối vào và lối ra “xe + người + đối tượng” và các dịch vụ trao quyền ứng dụng thông minh dựa trên kỹ thuật xác minh lai sinh trắc học.

Giá trị cốt lõi


Trách nhiệm, Chính trực, Thực tế và Tuyệt hảo

Phương châm


“Chúng tôi tập trung vào sinh trắc học”